Thành phố Hải Phòng tổ chức Gặp mặt kiều bào và thân nhân mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Chiều ngày mùng 5 Tết Đinh Dậu 2017, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở Ngoại vụ kết hợp cùng Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt kiều bào và thân nhân mừng Xuân Đinh Dậu 2017”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hải Phòng; Sở Ngoại vụ và lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, cùng hơn 400 kiều bào và thân nhân về Hải Phòng đón Tết Đinh Dậu; các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và thành phố tham dự và đưa tin.

alt

Dàn hợp xướng của Chi hội LLVK Mỹ, mờ màn Chương trình văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai Xuân, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đánh giá cao công tác đối ngoại nhà nước và đối ngoại nhân dân và công tác về người Việt nam ở nước ngoài trong thời gian qua; các kiều bào đã, đang và sẽ đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển của đất nước và thành phố.

alt

Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố HP phát biểu chúc mừng

Phát biểu chào mừng, bà Bùi Thị Thanh- Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chúc mừng những thành tích của kiều bào và thân nhân thành phố Hải Phòng trong thời gian qua; chúc Hội LL Việt kiều đoàn kết phát triển trong thời gian tới.

alt

Chủ tịch UBND thành phố và PCT TW Hội Liên lạc với người VN ở nước ngoài chụp ảnh với đại biểu kiều bào

Với những thành tích của Hội LLVK đã đạt được trong năm 2016, Trung ương Hội LL với người Việt Nam ở nước ngoài đã tặng Bằng khen cho các đơn vị của thành phố. Thay mặt TW Hội, Giáo sư - TS Nguyễn Lân Trung- Phó Chủ tịch TW Hội LL với người Việt Nam ở nước ngoài đã trao bằng khen cho 5 tập thể trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

alt

Phó Chủ tịch TW Hội LL với người VN ở nước ngoài trao Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu

Thay mặt Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, ông Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Hội đã gửi lời cám ơn và Chúc mừng Xuân mới an khang, hạnh phúc và nhiều may mắn tới các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở Ngoại vụ cùng toàn thể kiều bào và thân nhân đã tham gia chương trình “Gặp mặt kiều bào và thân nhân mừng Xuân Đinh Dậu 2017” nhiều ý nghĩa này./.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay211
mod_vvisit_counterHôm qua201
mod_vvisit_counterTất cả124208
Hiện có 20 khách Trực tuyến