Lãnh đạo các cơ quan thăm và chúc Tết Hội LL Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 23/1/2017 tức 26 Tết Đinh Dậu, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hải Phòng đã tới thăm và chúc Tết Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Bà Nguyễn Thị Bích Dung- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Phòng chúc mừng Hội LL Việt Kiều đã hoàn thành kế hoạch năm 2016 với các mục tiêu đề ra từ đầu năm; Chúc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng trong năm 2017 tiếp tục có nhiều hoạt động tích cực sôi nổi nhất là công tác đối ngoại nhân dân; Chúc cho bà con Việt Kiều và thân nhân về Hải Phòng ăn Tết Đinh Dậu 2017 vui vẻ, hạnh phúc.

alt

Bà Trần Thị Hồng Phát- Phó Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng bày tỏ lời cám ơn trước sự quan tâm động viên của lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hải Phòng dành cho Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Trong các công việc của Hội, sự quan tâm động viên và hỗ trợ của Sở là vô cùng cần thiết. Vào chiều ngày mùng 5 Tết Đinh Dậu 2017 tới đây; theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng sẽ phối hợp kết quả với Sở Ngoại vụ Hải Phòng để tổ chức thành công chương trình Gặp gỡ, giao lưu với bà con kiều bào và thân nhân về thành phố ăn Tết Đinh Dậu.

alt

Ngày 24/1/2017, tức 27 Tết Đinh Dậu, đại diện lãnh đạo Sở Công an Hải Phòng đã tới thăm và chúc Tết Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Thay mặt lãnh đạo Hội LLVK, ông Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Hội đã trân trọng gửi lời cám ơn và chúc mừng Năm mới tới lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ thuộc Sở Công an thành phố; đồng thời mong rằng trong năm 2017, Hội LLVK HP tiếp tục nhận được sự phối hợp và hỗ trợ của Sở Công an đối với các hoạt động liên quan công tác người Việt Nam ở nước ngoài của thành phố.

alt

Ngày 25/1/2017, tức 28 Tết Đinh Dậu, ông Phạm Hữu Thư, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã tới thăm và chúc Tết Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Thay mặt lãnh đạo Hội LLVK, ông Hoàng Xuân Sơn, Phó Chủ tịch Hội đã trân trọng cám ơn tình cảm và sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố, đồng thời chúc lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của thành phố một Năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ liên quan, có những đóng góp xứng đáng trong sự phát triển chung của thành phố./.

Hội LLVK HP

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay235
mod_vvisit_counterHôm qua201
mod_vvisit_counterTất cả124232
Hiện có 44 khách Trực tuyến