Chi hội Liên lạc Việt kiều Canada tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 và đón chào Năm mới 2017.

Sáng ngày 11/01/2017, tại nhà hàng Bia Tây Âu, đường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Chi hội Liên lạc Việt kiều (LLVK) Canada, trực thuộc Hội LLVK TP Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết hoạt động năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và đón chào Năm mới Đinh Dậu.

alt

Chương trình Văn nghệ chào mừng của hội viên Chi hội LLVK Canada 

Tham dự buổi tổng kết, có lãnh đạo phòng Lãnh sự - Việt kiều, Sở Ngoại vụ TP Hải Phòng; các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ban Thường trực Hội LLVK TP Hải Phòng; đại diện các Chi hội, Câu lạc bộ và Trung tâm Phát triển cộng đồng; cùng toàn thể BCH, hội viên Chi hội LLVK Canada. Chi hội LLVK Canada còn vinh dự đón tiếp một số đại biểu Việt kiều Hải Phòng tại Mỹ và một số nước Châu Âu đã đến dự và chung vui… nhân dịp về quê đón Xuân, vui Tết 2017.

alt

Kết nạp hội viên mới của Chi hội LLVK Canada

Trong những năm qua, các thế hệ lãnh đạo Chi hội Canada luôn hoạt động tích cực, và sôi nổi, thu hút được đông đảo hội viên và có nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả, thiết thực…, như: giao lưu với các Kiều bào từ Canada và các nước bạn khi họ về thăm thành phố Hải Phòng. BCH Chi hội Canada rất quan tâm và chăm lo đến đời sống tinh thần của hội viên trong việc tổ chức đi thăm quan, du lịch và thăm hỏi, chúc thọ, động viên, chia sẻ với các gia đình trong cuộc sống và hiếu, hỷ. Bên cạnh đó, Chi hội còn là một trong những đơn vị hàng đầu của Hội LLVK Hải Phòng về các phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng đặc sắc, có nhiều hội viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động văn nghệ, đạt nhiều huy chương vàng và bạc trong các hội diễn văn nghệ của thành phố. Chi hội có nhiều doanh nhân thành đạt trong sản xuất, kinh doanh, làm ăn kinh tế…

alt

Ông Phạm Công Dân -Tân Chi hội trưởng Chi hội LLVK Canada báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm 2017 

Hội nghị đã nghe đại diện Ban lãnh đạo Chi hội LLVK Canada báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017; triển khai tổ chức kết nạp và phát thẻ hội viên mới; đồng thời thực hiện công tác giới thiệu và kiện toàn, bổ sung thành viên Ban Chấp hành, nhằm xây dựng tập thể lãnh đạo tâm huyết, có năng lực và trách nhiệm, để tiếp tục đưa Chi hội ổn định và phát triển bền vững.

alt

Lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng và các đại biểu chụp ảnh ký niệm với Chi hội LLVK Canada

Ông Nguyễn Mạnh Cương, Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng thay mặt lãnh đạo Hội phát biểu chúc mừng và ghi nhận những kết quả nổi bật của Chi hội LLVK Canada đạt được năm 2016, đồng thời nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội thời gian tới. Lãnh đạo Hội LLVK kỳ vọng với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo mới của Chi hội, sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí của Ban Chấp hành và sự đồng thuận, ủng hội của các hội viên, tiếp tục đổi mới phương thức, nội dung hoạt động…, chắc chắn Chi hội LLVK Canada sẽ lại phát triển, đạt được kết quả cao trong các hoạt động trong năm 2017, có nhiều đóng góp xứng đáng vào thực hiện nhiệm vụ chung của Hội LLVK Hải Phòng cùng sự nghiệp phát triển chung của thành phố và đất nước.

alt

Các đại biểu nâng cốc chúc mừng Hội nghị thành công và Năm mới 2017. 

Nhân dịp Năm mới và chào đón Xuân Đinh Dậu sắp về, các lãnh đạo, cùng các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị… đều phát biểu bày tỏ niềm vui, hy vọng những điều tốt lành sẽ đến, và gửi lời chúc mừng Năm mới đến mọi người và các đại biểu, hội viên dự Hội nghị. Trong không khí những ngày đầu Xuân mới, nhân buổi Tổng kết năm 2016 thành công, tốt đẹp, Chi hội LLVK Canada tổ chức mở rượu sâm banh chúc mừng Xuân mới Đinh Dậu và tổ chức liên hoan ẩm thực vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng, niềm vui trong Mùa Xuân mới đang về./.

Hồng Hoàn (Hội LLVK HP)

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay241
mod_vvisit_counterHôm qua201
mod_vvisit_counterTất cả124238
Hiện có 50 khách Trực tuyến