Chi hội Liên lạc Việt kiều Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 và đón chào Năm mới 2017.

Sáng ngày 08/01/2017, tại Nhà hàng Trọng Khách, số 35, phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Chi hội Liên lạc Việt kiều (LLVK) Cộng hòa Liên bang Đức, thuộc Hội LLVK TP Hải Phòng đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 - đón chào Xuân Đinh Dậu và triển khai công tác năm 2017.

alt

Ông Lê Viết Xô - Chi hội trưởng, Chi hội LLVK Cộng hòa LB Đức phát biểu khai mạc 

Tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ TP Hải Phòng; lãnh đạo Hội LLVK TP Hải Phòng; đại diện các Chi hội, Câu lạc bộ và Trung tâm Phát triển cộng đồng, cùng toàn thể BCH, hội viên Chi hội LLVK Cộng hòa Liên bang Đức. Đặc biệt, Chi hội còn vinh dự đón tiếp một số đại biểu Việt kiều Hải Phòng tại Mỹ và Vương quốc Anh đến dự, chung vui với Hội LLVK và nhân dân thành phố Cảng Hải Phòng.

Ông Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trong năm 2016, Chi hội LLVK Cộng hòa Liên bang Đức TP Hải Phòng đã thực hiện tốt công tác của Hội và giao lưu với các Kiều bào từ Cộng hòa Liên bang Đức mỗi khi bà con về thăm thành phố, quê hương. Bên cạnh đó, Chi hội đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của hội viên trong việc tổ chức thăm hỏi, công tác khuyến học, chúc thọ hội viên cao tuổi; kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình khi có việc hiếu, hỷ… Chi hội còn tích cực tham gia quyên góp tài chính, vận động tài trợ và tổ chức nhiều chương trình từ thiện, ủng đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão lụt. Cùng với các hoạt động trên, Chi hội còn là một trong những đơn vị của Hội LLVK Hải Phòng có phong trào văn hóa văn nghệ, và tổ chức cho hội viên đi thăm quan, du lịch sôi nổi, phong phú…

Quang cảnh Hội nghị tổng kết năm 2016, Chi hội LLVK Liên bang Đức

Thay mặt Hội LLVK Hải Phòng, Ông Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Hội, đã có bài phát biểu chúc mừng đón Xuân mới đến các đại biểu dự Hội nghị, và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật của Chi hội LLVK Cộng hòa Liên bang Đức đạt được trong năm qua; nhất trí với những nhiệm vụ thời gian tới của Chi hội. Chủ tịch hy vọng và chúc Chi hội phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể Ban Chấp hành và các hội viên; tiếp tục đổi mới phương thức, nội dung hoạt động, để phát triển không ngừng và đạt được kết quả cao trong năm 2017, có nhiều đóng góp xứng đáng vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của Hội LLVK Hải Phòng và sự nghiệp phát triển của thành phố, đất nước.

alt

Các đại biểu Vui vẻ nâng ly chào đón Năm mới 2017.

Nhân dịp đón chào xuân mới 2017, Chi hội LLVK Cộng hòa Liên bang Đức cùng lánh đạo Hội LLVK Hải Phòng đã cùng mở rượu sâm banh chúc mừng Năm mới 2017 và tổ chức liên hoan ẩm thực vui vẻ, đầm ấm, tình cảm... Các đại biểu, khách mời, cùng các hội viên đã cùng nhau vui vẻ trò chuyện, chia sẻ, tâm sự…, để lại những tình cảm nồng ấm cho buổi tổng kết thật vui vẻ, đậm đà và ý nghĩa.

Hồng Hoàn - HLLVK HP

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay253
mod_vvisit_counterHôm qua201
mod_vvisit_counterTất cả124250
Hiện có 62 khách Trực tuyến