Hội nghị BLĐ Hội LL Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 2/7/2020 tại trụ sở Hội LL Việt Kiều Hải Phòng số 58 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị ban lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự hội nghị có đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng, các ông bà trong ban lãnh đạo Hội và sự tham gia của một số doanh nhân Việt Kiều.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Bùi Đức Nội- Phó Chủ tịch TT Hội, hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm và hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. Hội nghị đã nghe ý kiến tham gia của các đại biểu về công tác Hội.

alt

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao các hoạt động của Hội và các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội thời gian qua, hoạt động 6 tháng cuối năm các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội xây dựng kế hoạch đại hội cơ sở báo cáo lãnh đạo Hội.

alt

alt

Cũng trong hội nghị đã diễn ra giao lưu giữa ban lãnh đạo Hội với các doanh nhân Việt Kiều trong lĩnh vực bất động sản. Hội nghị BLĐ Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng tham dự Lễ động thổ xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 29/6/2020 tại nhà số 37 đường Phạm Tử Nghi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng, và tham gia lễ động thổ xây nhà Đại đoàn kết.

alt

Phát biểu chia sẻ, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP cho biết: đây là số tiền của doanh nhân Vũ Đức Huynh- Giám đốc Làng quốc tế Việt Kiều gửi cho Hội để làm công tác từ thiện, và Hội LLVK HP đã quyết định dùng toàn bộ số tiền đó tham gia với UBND phường Vĩnh Niệm để xây dựng nhà Đại đoàn kết. Phát biểu đón nhận và cảm ơn, Chủ tịch MTTQVN phường Vĩnh Niệm cảm ơn tấm lòng của doanh nhân Việt Kiều và lãnh đạo Hội LLVK HP.

alt

Ngôi nhà Đại đoàn kết được động thổ xây dựng hôm nay là của gia đình ông Nguyễn Văn Thắng- tổ 1 phường Vĩnh Niệm có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Lê Chân khóa 23 nhiệm kỳ 2020- 2025. Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020). Ngôi nhà được dự kiến xây với qui mô 1,5 tầng và sẽ khánh thành sau hai tháng xây dựng.

MT

Giao lưu văn nghệ "Mùa sen Quang Châu"

Ngày 27/6/2020, tại Khu du lịch sinh thái đầm sen Quang Châu, tỉnh Bắc Giang, đã diễn ra giao lưu thơ nhạc "Mùa sen Quang Châu"; chương trình do Hội LL Việt Kiều Hải Phòng kết hợp với Trung tâm nghiên cứu văn hóa Quan họ truyền thống Bắc Giang đồng tổ chức.

alt

Tham dự có Chủ tịch Hội đồng Họ Trần tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch lâm thời Hội Doanh nhân Họ Trần Việt Nam, TT TT NCVH QHTT Bắc Giang; Đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng; Lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; Các doanh nhân Việt Kiều, các liền anh, liền chị Bắc Giang và Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng; Giám đốc TT NCVH QHTT Bắc Giang đã có bài phát biểu chào mừng.

alt

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Đó là những bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc tình yêu con người quê hương; Đó là những làn điệu dân ca Quan họ mới và cổ do các liền anh, liền chị đến từ Bắc Giang và Hải Phòng thể hiện. Đặc biệt tiết mục Quan họ xuống thuyền giữa đầm sen ngát hương được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Giao lưu thơ nhạc “Mùa sen Quang Châu” do Hội LL Việt Kiều Hải Phòng kết hợp với Trung tâm nghiên cứu văn hóa Quan họ truyền thống Bắc Giang đồng tổ chức đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng viết thư thăm hỏi Kiều bào Hải Phòng

alt

Ngày 20/6/2020, ông Nguyễn Văn Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã viết thư thăm hỏi Kiều bào Hải Phòng ở các nước trên thế giới, vietkieuhp.com xin đăng toàn văn bức thư:

alt

alt


Hội nghị Chi hội LLVK Pháp

Ngày 4/6/2020 tại trụ sở Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, số 58 Điện Biên Phủ, HP; đã diễn ra hội nghị Chi hội LLVK Pháp.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, Chủ tịch Hội LL Việt Kiều đã điểm lại hoạt động của Hội LLVK HP trong thời gian qua, trong đó nổi bật là việc Hội LLVK HP đã tổ chức thành công chương trình gặp gỡ kiều bào cùng thân nhân đầu xuân mới và chương trình hội ngộ kiều bào Tân Thế Giới- Tân Đảo tại Hải Phòng; Kiều bào Hải Phòng ở nước ngoài và thân nhân Kiều bào tại thành phố Hải Phòng đã tích cực tham gia ủng hộ quĩ phòng chống covid-19 với tổng số tiền lên tới hơn 500 triệu VND.

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của các hội viên nhằm nâng cao chất lượng nội dung hoạt động Hội và hoạt động Chi hội. Tiếp đó BTC đã thông báo công tác nhân sự. Bà Nguyễn Thị Thẩn xin thôi giữ chức vụ Chi hội trưởng Chi hội LLVK Pháp; Ông Lê Đức Thu đảm nhiệm chức vụ Chi hội trưởng Chi hội LLVK Pháp. Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Đức Thu xin hứa sẽ hoàn thành công việc được giao trong nhiệm vụ mới, mong lãnh đạo Hội và anh em hội viên luôn ủng hộ tân Chi hội trưởng Chi hội LLVK Pháp.

Hội nghị Chi hội LLVK Pháp đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Hội nghị Trung ương Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài

Trong hai ngày 29 và 30/5/2020 tại khu phức hợp sinh thái, sx công nghệ, TT sự kiện , căn hộ Vườn Minh Trân quận Tân bình , Tp Hcm do doanh nhân Việt kiều Nhật bản Nguyễn Trí Dũng về đầu tư năm 1975 theo lời kêu gọi của Nhà nước ta

alt

Hội liên lạc với người VN ở nước ngoài, hiệp hội doanh nhân Việt nam ở nước ngoài tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020-2021. Tới dự có: Ô Đặng minh Khôi, thứ trưởng bộ ngoại giao; Ô Trần Anh Tuấn , thứ trưởng bộ nội vụ; Đại sứ Nguyễn phú Bình, nguyên thứ trưởng bộ ngoại giao, chủ tịch hội LL với người VN ở NN; đại sứ Nguyễn phương Nga , chủ tịch liên hiệp các t/c hữu nghị Việt nam; Ô Trương Tấn Sơn, pct UBND quận Tân Bình , Tp Hcm ; cùng đại diện các t/c hội TW , đại diện Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, Hội Việt kiều các Tỉnh,Thành trên cả nước , các nhà khoa học , trí thức trong và ngoài nước . Phát biểu tại hội nghị, thứ trưởng Đặng minh Khôi và thứ trưởng Trần Anh Tuấn đánh giá cao các nội dung hoạt của Hội trong những năm qua, đặc biệt là việc kết nối, kêu gọi các doanh nhân người VN ở nước ngoài về đầu tư , liên kết liên doanh với trong nước . Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

VKHP

Kiều bào Hải Phòng tích cực ủng hộ vật chất phòng chống dịch Covid-19

Thời gian qua Kiều bào Hải Phòng trong nước và nước ngoài đã có những hoạt động tích cực ủng hộ vật chất phòng chống dịch Covid-19.

alt

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các Việt Kiều dành cho nhân dân thành phố Hải Phòng, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới, ở Việt Nam và thành phố Hải Phòng.

alt

Ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội Liên lạc Việt Kiều TP Hải Phòng cảm nhận: Với quan điểm “lá lành đùm lá rách’, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”; tấm lòng của Kiều bào dành cho nhân dân thành phố Hải Phòng thật đáng trân trọng.

MT

Chi hội LL Việt Kiều huyện Kiến Thụy ủng hộ phòng chống dịch covid-19

Chiều 21/4/2020, Chi Hội liên lạc Việt kiều huyện Kiến Thụy trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng, phối hợp với UBND xã Đoàn Xá và Đồn Biên phòng Đoàn Xá, BĐBP Hải Phòng tổ chức trao tặng gần 90 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn, người tàn tật bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

alt

Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm 15kg gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày; trong đó có 8 hộ đặc biệt nghèo được nhận suất quà hỗ trợ trị giá 500 nghìn đồng; 1 hộ neo đơn có hoàn cảnh vô cùng khó khăn được hỗ trợ thường xuyên 500 nghìn đồng/tháng.

Đây là tấm lòng của những người con Kiến Thụy xa quê, hướng về đất mẹ với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” sẻ chia và chung tay cùng với các cấp chính quyền quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PV

Lễ kỷ niệm 60 năm Việt kiều Tân thế giới Tân đảo hồi hương

Sáng ngày 02/2/2020 tại Hải Phòng, Chi Hội LLVK Tân thế giới Tân đảo- Hội LLVK Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Việt kiều Tân thế giới Tân đảo hồi hương 1960- 2020, sự kiện đánh dấu chặng đường dài ra đi và tự nguyện trở về hồi hương theo lời kêu gọi vận động của Quê hương đất nước!

alt

Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Sở Ngoại Vụ, Hội liên lạc Việt kiều Hải Phòng, các vị đại biểu từ các chi hội bạn, các đại biểu từ nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước cùng gần 800 bà con anh em con cháu qua các thế hệ về tham dự, thể hiện sự đoàn kết gắn bó chung tay xây dựng quê hương dất nước ngày càng giàu mạnh tươi vui, đặc biệt ngay từ những ngày đầu Xuân năm mới Canh Tý 2020.

VKHP

Hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân Xuân Canh Tý 2020

alt

Ngày 29/1/2020, ngày mùng 5 Tết Canh Tý, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, đã diễn ra hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân. Tham dự hội nghị có đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội bạn bè, các cơ quan truyền thông trung ương và thành phố, đông đảo kiều bào và hội viên Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; ông Trần Duy Hải- Phó Chủ nhiệm UBNN người Việt Nam ở nước ngoài đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được, UBND thành phố Hải Phòng đã trao tặng bằng khen cho các kiều bào tiêu biểu.

alt

Cũng trong hội nghị, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao tặng những món quà ý nghĩa phục vụ công tác từ thiện ở thành phố Hải Phòng. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật.

alt

Hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân Xuân Canh Tý 2020 do UBND thành phố Hải Phòng; Sở Ngoại vụ Hải Phòng, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đồng tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Văn phòng Hội Liên lạc Việt Kiều thành phố Hải Phòng khai xuân

Ngày 28/1/2020, tức ngày mùng 4 Tết Canh Tý, tại hội sở số 58 đường Điện Biên Phủ; VP Hội LL Việt Kiều Hải Phòng khai xuân. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hải Phòng cùng thường trực ban chấp hành, văn phòng hội và một số hội viên.

alt

Được thành lập vào ngày 14/10/1989, đến năm 2020, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng bước sang tuổi 31. Hội hiện có gần 1.000 hội viên là kiều bào và thân nhân Việt kiều ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi độ Tết đến Xuân về, Hội vui mừng đón Kiều bào về thăm quê hương và đón Tết cổ truyền với người nhà ở Hải Phòng. Đây cũng là dịp để các doanh nhân Việt Kiều về tìm hiểu chính sách đầu tư góp phần xây dựng thành phố ngày một khang trang, đẹp đẽ hơn.

Theo ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP: VP Hội chọn sáng mùng 4 Tết khai xuân, cũng là bước chuẩn bị cho chương trình đón tiếp Kiều bào về quê ăn Tết vào chiều mùng 5 Tết tại Trung tâm Hội nghị thành phố. Lãnh đạo thành phố sẽ tiếp xúc giao lưu với Kiều bào và thân nhân, cũng như lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Kiều bào dành cho thành phố. Xuân Canh Tý rộn ràng tươi mới tình người tình quê.

MT

Hội nghị Chi hội LLVK Pháp

Ngày 13/1/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng; Chi hội LLVK Pháp đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, mừng Xuân Canh Tý 2020.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK Pháp. Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Thẩn- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Pháp báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2019 và đề ra hướng hoạt động Chi hội trong năm 2020.

Phát biểu chào mừng, đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK Pháp trong năm 2019; Trong năm 2020, Chi hội LLVK Pháp cần đẩy mạnh công tác hội viên, tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội LLVK Pháp. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, một số hội viên tiêu biểu đã được Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng trao tặng giấy khen. Hội nghị Chi hội LLVK Pháp đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Hội nghị Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên

Ngày 11/1/2020, Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, mừng Xuân Canh Tý 2020.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên. Phát biểu khai mạc, Chi hội trưởng Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2019 và đề ra hướng hoạt động Chi hội trong năm 2020.

Phát biểu chào mừng, đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên trong năm 2019; Trong năm 2020, Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên cần đẩy mạnh công tác hội viên, tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên.

Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, một số hội viên tiêu biểu đã được Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng trao tặng giấy khen. Hội nghị Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên đã thu được kết quả tốt đẹp.

PV

Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 8/1/2020, tại hội trường nhà khách Thành ủy số 128 Lạch Tray; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

alt

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Liên hiệp CTCHN; đồng chí Nguyễn Anh Tuân- Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Chủ tịch TT Liên hiệp CTCHN; đại diện các ban ngành; đại diện các Hội trực thuộc Liên hiệp CTCHN; các cơ quan báo chí truyền thông.

Hội nghị đã nghe đồng chí Tổng thư ký Liên hiệp CTCHN trình bày báo cáo tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Anh Tuân đã chủ trì tham luận của các Hội hữu nghị: Việt- Lào, Việt Nam- Campuchia, Việt- Nga, Việt- Bun, Hội LL Việt Kiều HP, Ủy ban hữu nghị...

Kết luận hội nghị đ/c Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao công tác đối ngoại nhân dân năm 2019, bước sang năm mới 2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố tiếp tục làm tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy khả năng và sáng kiến từ các Hội hữu nghị trực thuộc. Đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân, kết nối hội viên và thân nhân cùng Kiều bào Hải Phòng ở các nước trên thế giới hướng về quê hương thành phố Cảng thân yêu.

MT

Hội nghị Chi hội LLVK Mỹ

Ngày 6/1/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng; Chi hội LLVK Mỹ đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, mừng Xuân Canh Tý 2020.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK Mỹ. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Phi Hùng- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Mỹ báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2019 và đề ra hướng hoạt động Chi hội trong năm 2020.

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK Mỹ trong năm 2019; Trong năm 2020, Chi hội LLVK Mỹ cần đẩy mạnh công tác hội viên, tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội LLVK Mỹ. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, một số hội viên tiêu biểu đã được Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng trao tặng giấy khen. Hội nghị Chi hội LLVK Mỹ đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Hội nghị Chi hội LLVK Đông Bắc Á

Ngày 5/1/2020, Chi hội LLVK Đông Bắc Á đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, mừng Xuân Canh Tý 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK Đông Bắc Á.

alt

Phát biểu khai mạc, bà Lê Thị Bích Đào- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Đông Bắc Á báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2019 và đề ra hướng hoạt động Chi hội trong năm 2020.

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK Đông Bắc Á trong năm 2019; Trong năm 2020, Chi hội LLVK Đông Bắc Á cần đẩy mạnh công tác hội viên, tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội LLVK Đông Bắc Á.

Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, một số hội viên tiêu biểu đã được Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng trao tặng giấy khen. Hội nghị Chi hội LLVK Đông Bắc Á đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Hội nghị Chi hội LLVK CHLB Đức

Ngày 20/12/2019, Chi hội LLVK CHLB Đức đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng SN toàn thể hội viên.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK CHLB Đức. Phát biểu khai mạc, ông Lê Viết Xô- Chi hội trưởng Chi hội LLVK CHLB Đức báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2019 và đề ra hướng hoạt động Chi hội trong năm 2020.

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK CHLB Đức trong năm 2019; Trong năm 2020, Chi hội LLVK CHLB Đức cần đẩy mạnh công tác hội viên, tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội LLVK CHLB Đức. Hội nghị Chi hội LLVK CHLB Đức đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 27/12/2019, CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và đề ra hướng hoạt động năm 2020.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hải Phòng; VCCI Hải Phòng; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; VCCI Hải Phòng; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; BCN cùng toàn thể hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Quang Vinh- Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và đề ra hướng hoạt động năm 2020 của CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng.

Phát biểu chào mừng; ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao những hoạt động của CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng trong năm 2019; Trong năm mới 2020, CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng cần tăng cường các hoạt động kết nối kinh doanh, quan tâm hơn nữa tới các Doanh nhân Việt Kiều đang đầu tư sản xuất kinh doanh tại thành phố Hải Phòng.

Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

VKHP

Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều LB Nga

Ngày 26/12/2019 tại Nhà hàng Hồ Bơi Kiến An số 29B, đường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị Chi hội LL Việt Kiều LB Nga.

alt

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; đại diện Hội HN Việt Nga TP Hải Phòng; BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LL Việt Kiều LB Nga.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019 và đề ra hướng hoạt động năm 2020 do ông Phạm Đình Cựu- Chi hội trưởng Chi hội LL Việt Kiều LB Nga trình bày; ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, Tập thể và cá nhân hội viên Chi hội LL Việt Kiều LB Nga đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

PV

Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 24/12/2019 tại trụ sở số 15 Trần Quang Khải; Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, hướng hoạt động năm 2020; Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng; các Sở, ban, ngành; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị cùng đại diện các Hội thành viên; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Phóng viên báo chí và Đài PTTH HP.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019, hướng hoạt động năm 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Dung- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trình bày; Hội nghị đã nghe tham luận của đại diện lãnh đạo: Sở Y tế Hải Phòng, Công ty cấp nước Hải Phòng; Công ty MTĐT Hải Phòng. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, nhiều tập thể, cá nhân đã được Giám đốc Sở Ngoại vụ trao tặng giấy khen, trong đó có hai cá nhân là lãnh đạo Hội LLVK HP. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ tịch UBND TP đánh giá cao những việc Sở Ngoại vụ thành phố đã làm trong năm 2019 cũng như chỉ ra những việc cụ thể trong hướng hoạt động năm 2020 tới đây.

alt

Phát biểu chúc mừng, ông Trần Lê Phương- Phó Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và chúc Sở Ngoại vụ đạt được những thành tích cao trong năm 2020 tới đây. Phát biểu cám ơn, ông Nguyễn Anh Tuân- Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Phòng cám ơn lãnh đạo Trung ương và Thành phố luôn quan tâm và chỉ đạo các công tác đối ngoại nhà nước và đối ngoại nhân dân, phát huy kết quả đã đạt được, trong năm mới 2020, Sở Ngoại vụ Hải Phòng sẽ có những chuyển biến tích cực hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

MT

Các bài viết khác...

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua1198
mod_vvisit_counterTất cả512066
Hiện có 17 khách Trực tuyến