Gặp gỡ giao lưu với họa sĩ, nhà thơ, NSNA Vũ Kim Thanh

Ngày 12/2/2019 tại quán cafe Trung Nguyên bên Nhà hát lớn TP Hải Phòng; chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ giao lưu với họa sĩ, nhà thơ, NSNA Vũ Kim Thanh từ Vương quốc Anh về thăm quê hương Đất Cảng Hải Phòng.

alt

Nghệ sĩ Vũ Kim Thanh sinh năm 1952 tại Hải Phòng, hiện anh là Ủy viên BCH Hội người Việt tại Vương quốc Anh. Nhà thơ Vũ Kim Thanh đã xuất bản các tập thơ: Tình trong lưu lạc- London Anh Quốc 1995; Hồn thơ Việt Nam- London Anh Quốc 1998; Tình khúc tri âm- NXB HNV 2019.

Với thành phố Hải Phòng anh có rất nhiều kỷ niệm với quê hương và bạn bè. Anh thường xuyên có thơ in trong các tập thơ xuân do Hội LL Việt Kiều Hải Phòng in ấn xuất bản; anh là Hội viên CLB Thơ Việt Tiệp; là thành viên diễn đàn haiphongnet... anh luôn dành cho các VNS đất Cảng những tình cảm đặc biệt và các bạn bè văn nghệ Hải Phòng luôn lưu giữ trong tim một Vũ Kim Thanh chân tình và đa tài trong thơ ca, nhạc họa.

Tết Kỷ Hợi 2019, nghệ sĩ Vũ Kim Thanh về thăm quê hương Hải Phòng, chúc anh cùng gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và sẽ cống hiến cho cuộc đời nhiều tác phẩm nghệ thuật giá trị.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay259
mod_vvisit_counterHôm qua437
mod_vvisit_counterTất cả344421
Hiện có 35 khách Trực tuyến