HĐH Hải Phòng tại Mátxcơva tổ chức lễ kỷ niệm thường niên ngày thành lập Hội

Ngày 19/10/2018 tại nhà hàng Dân Tộc Quán II, HĐH TP Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng tại Mátxcơva đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm thường niên ngày thành lập Hội.

alt

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại LB Nga Ngô Đức Mạnh, đại diện các ban ngành đại sứ quán và đại diện các hội đồng hương cùng các ban ngành khác, các doanh nghiệp cá nhân tập thể, các cơ quan truyền thông báo chí... và có sự góp mặt của hơn 200 bà con hội viên.
Buổi lễ được mở đầu bằng bài hát “Hải Phòng Thành Phố Tuổi Thơ” do các ca sỹ chuyên nghiệp của ban nhạc Bốn Mùa cùng một số anh chị e trong hội biểu diễn.
Bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, súc tích và ý nghĩa của ông chủ tịch hội Trần Văn Ba chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao anh chị e trong BCH cùng toàn thể các gia đình quý hội viên của HĐH Hải Phòng trong suốt những năm qua và trong đó có nêu bật tầm quan trọng của ĐSQ tại Mátxcơva LB Nga, chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Hội LLVK tại Hải Phòng, Sở Ngoại Vụ TP HP đã luôn tạo điều kiện thuận lợi trong công tác xây dựng Hội.
Ông Trương Thành Giao phó chủ tịch thứ nhất phát biểu báo cáo thành tích những năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho những năm tiếp theo.
Lễ kỷ niệm lần này đã được chủ tịch TP Hải Phòng trao bằng khen cho tập thể hội và 5 thành viên trong BCH Hội xuất sắc trong việc đóng góp cho quê hương đất nước.
Đại diện ĐSQ tại Mátxcơva LB - Nga ông Ngô Đức Mạnh phát biểu và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Hội với cộng đồng trong suốt những năm qua.
BCH Hội cũng đã phát quà giấy khen cho các cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập và những món quà ý nghĩa.
Lễ Kỷ Niệm thường niên và cũng là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 các đấng mày râu đã được thể hiện tình cảm của mình dành những bông hoa tươi thắm tặng chị em trong buổi lễ.
Buổi Lễ đã khép lại trong vòng tay kết nối tình bạn tình đồng hương và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách và bà con Hải Phòng.
BCH HĐH Hải Phòng xin được gửi lời trân trọng cảm ơn tới ĐSQ tại LB Nga, chủ tịch UBND TP Hải Phòng, sở ngoại vụ Hải Phòng, Hội LLVK Hải Phòng, ông Nguyễn Ngọc Cương PCT Hội, trưởng BLL Nguyễn Ngọc Oanh, Hội CCB tại LB Nga, Hội Doanh nghiệp, Nhà hàng Dân Tộc Quán 2, “Ban Nhạc Bốn Mùa” các HĐH, các TTTM, các cơ quan thông tấn báo chí, các vị khách quý, cùng toàn thể bà con hội viên đã làm nên thành công của buổi lễ, cảm ơn sự đóng góp vật chất, ý kiến xây dựng của các quý vị để cho công tác Hội ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các nhiệm kỳ sau.

VKHP

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay336
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215706
Hiện có 80 khách Trực tuyến