Trao phần thưởng cho học sinh giỏi là con cháu Việt Kiều LB Nga

Chiều ngày 14/7/2018 tại thành phố Hải Phòng, đã diễn ra lễ trao phần thưởng dành cho các cháu học sinh có thành tích học tập rèn luyện xuất sắc năm học 2017-2018 là con em của các gia đình hội viên Hội đồng hương Hải Phòng tại LB Nga.

alt

Tham dự buổi lễ gồm có: Ông Nguyễn Tiến Dũng, phó Trưởng phòng lãnh sự người Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng; Ông Nguyễn Mạnh Cương, chủ tịch Hội liên lạc Việt kiều Hải Phòng, đại diện BCH Hội đồng hương Hải Phòng tại Mátxcơva - LB Nga; Các phụ huynh người thân của các cháu cùng sự hiện diện tham dự của 19 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 10 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 8 cháu đạt thành tích khuyến khích. Đặc biệt có hai cháu đạt thành tích cao của cấp thành phố trở lên: Cháu Nguyễn Ngọc Phương Nam, học sinh lớp 12C6 đạt giải Nhì cuộc thi lĩnh vực Công nghệ thực vật do thành phố tổ chức; Cháu Nguyễn Thị Mai Phương, học sinh lớp 9D9 đạt giải đồng cuộc thi tiếng anh dành cho phổ thông do VTC online tổ chức. Có mặt tại buổi lễ Ông Nguyễn Mạnh Cương chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng trao tặng lẵng hoa và phát biểu ghi nhận biểu dương và chúc mừng thành tích học tập rèn luyện của các cháu và cùng đại diện Sở, Hội trao tặng thư khen, các phần quà có giá trị.

alt

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng ấm áp tràn đầy tiếng hát. Các tiết mục văn nghệ do các cháu, các đại biểu và phụ huynh thực hiện về đất nước Việt Nam, về nước Nga, về biển đảo và về thành phố hoa phượng đỏ thân yêu! Bế mạc buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Cương T/M Hội trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các phụ huynh cùng các cháu đã tham dự, sự góp mặt ủng hộ chương trình của Nhà Hàng Thảo Vy, tập thể các gia đình đại diện hội tại Hải Phòng! Cảm ơn những điều tốt đẹp đã làm nên thành công của buổi lễ đồng thời chúc các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện tốt trong năm học tiếp theo và hẹn gặp lại!

Ngọc Cương

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay335
mod_vvisit_counterHôm qua916
mod_vvisit_counterTất cả477159
Hiện có 92 khách Trực tuyến