Gặp mặt đoàn công tác số 6 Trường Sa và Nhà giàn DK1

Chiều 4/3/2018 tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra cuộc gặp mặt đoàn công tác số 6 Trường Sa và Nhà giàn DK1. Không gian cuộc gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 trở nên ấm áp đến lạ thường!

alt

Tình yêu biển đảo quê hương, yêu mến thành phố Hoa Phượng Đỏ, sự hiện diện của Thủ trưởng Đoàn các anh chị em đến từ UBNNVNVNONN BNG, Nhà hát Quân Đội, các báo đài TW và thành phố, CB Hải Quân, thành viên KN 490, 491 thủy thủ KN 490, cựu chiến sỹ Đảo Sơn Ca, kiều bào các nước, các vị Khách quý đến từ Sở Ngoại vụ TP, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, cùng BLL Kiều bào thăm Trường Sa HP.

Những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà giàu ý nghĩa về Trường Sa, bản sắc văn hoá TP Cảng, sự chia sẻ trong cảm xúc chân tình các tiết mục văn nghệ sôi động về biển đảo về tình yêu về TP hoa thắp lửa đã làm lên sự thành công của buổi lễ Gặp mặt đầu xuân của đoàn tại TP Hải Phòng! BLL Kiều bào thăm Trường Sa HP xin trân trọng cảm ơn tình cảm sâu nặng này. Chúc các Thủ trưởng, các thành viên và quý khách luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công rạng người tương lai!

VKHP

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay384
mod_vvisit_counterHôm qua916
mod_vvisit_counterTất cả477208
Hiện có 134 khách Trực tuyến