Cộng đồng người Việt tại Vương Quốc Anh làm từ thiện

Theo thông lệ hàng năm mỗi đợt Xuân về, Đoàn Phật Tử Kiều Bào tại Chùa Từ Đàm và bà con trong Cộng đồng người Việt tại Anh do Thượng Tọa Thích Phước Huệ cùng Ban Từ Thiện vận động quyên góp về giúp bà con trong nước còn nhiều khó khăn nhất là khắc phục những trận Bão lũ, lụt sẩy ra liên tiếp tại Miền Trung năm qua.

alt

1800 xuất quà tương đương 570 triệu đồng đã trao cho các vùng Đoàn đi qua gồm Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Ngoài ra bà con Phật tử còn phát tâm quyên góp thêm ủng hộ những vùng vùng sâu vùng cao của bà con Dân tộc như Vân Kiều- Pa Kô tại Quảng Bình, A Lưới- Bình Trị Thiên.

Chuyến đi sau mười ngày xuất phát từ Hải Phòng ngày 10/01/2018 tới ngày 20/01/2018 đã có nhiều ý nghĩa và ấn tượng để lại cho bà con địa phương, và được sự giúp đỡ của Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc tại địa phương cũng như Bà con Phật tử cùng thân nhân trong nước đi cùng luôn luôn đồng hành gắn kết với Quê hương.

Chuyến đi 3 năm liên tiếp trao hàng ngàn xuất quà giúp bà con nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 liền kề, thể hiện tình cảm sâu đậm của Kiều bào sinh sống và làm việc tại Anh dành cho quê hương Việt Nam.

Hoàng Văn Lộc

Ủy viên Ủy ban TW MTTQVN

Hội Người Việt Nam tại Vương Quốc Anh

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay360
mod_vvisit_counterHôm qua916
mod_vvisit_counterTất cả477184
Hiện có 113 khách Trực tuyến