Đoàn đại biểu Dân vận Trung ương gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Vương Quốc Anh

Ngày 7/8/2017, trong chuyến thăm và làm việc tại vương quốc Anh; Đoàn đại biểu Dân vận Trung ương do bà Ngô Thị Doãn Thanh- Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương, ủy viên Trung ương Đảng dẫn đầu đã giao lưu gặp gỡ thân mật với Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh, cùng bà con Việt kiều tại Đại sứ quán Việt Nam số 12 Victoria Road, London W8.

alt

Ông Nguyễn Văn Thảo đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại vương quốc Anh cùng với một số cán bộ sứ quán nồng nhiệt đón tiếp đoàn.
Bà Ngô Thị Doãn Thanh cùng nêu nên một số vấn đề về tình hình đất nước, trong đó nhấn mạnh về đường lối chính sách của nhà nước có những tích cực mở rộng , nối vòng tay lớn của quê hương đất nước với Việt kiều ở hải ngoại là không thể tách rời.
Ông Nguyễn Sơn Thành chủ tịch Hội người Việt, phát biểu cảm tưởng cuộc gặp gỡ và ông cũng đè cập một vài vấn đề khó khăn của Hội và bà con trong công việc làm ăn , học tâp . sinh hoạt văn hóa văn nghệ ,đồng thời ông cũng giới thiệu phần nào thành tích của Hội trong những năm qua đã đạt được .
Ông Chuân Và Chung tổng thư ký Hội có một số ý kiến về việc tuyển chọn người của MTTQVN ,cần tìm những người có năng lực , có đạo đức tác phong tốt mới kết nạp thành viên v.v…
Bà Mỹ Lệ- chủ nhà hàng Miền Tây cùng một số Việt kiều nêu ra những thắc mắc việc giải quyết về nhà đất, hộ khẩu; về chủ quyền biển đảo lãnh hải ,lãnh thổ của quê hương đất nước v.v…
Bà Ngô Thị Doãn Thanh ghi nhận và giải đáp thắc mắc ,đồng thời sẽ gửi những thông điệp này về trong nước để rút kinh nghiệm và giải quyết mọi vẫn đề thỏa đáng hơn .
Tiếp đó Ban chấp hành Hội người Việt có cuộc gặp gỡ giao lưu với ông Nguyễn Vân Phong cùng phu nhân tại nhà ông Hùng Vương để chia tay ông Phong hết nhiệm kỳ công tác tại đây .
Mọi người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và quí mến ông cùng phu nhân trong những năm tháng công tác tại Vương quốc Anh ,ông bà đã để lại rất nhiều cảm mến và ấn tượng sâu sắc trong bà con cộng đồng.

Vũ Kim Thanh

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay316
mod_vvisit_counterHôm qua916
mod_vvisit_counterTất cả477140
Hiện có 139 khách Trực tuyến