Hội người Hải Phòng tại CHLB Đức đón Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp Tết cổ truyền năm 2017, tại Berlin, Hội người Hải Phòng tại CHLB Đức - Chi hội Berlin, tổ chức Chương trình Gặp mặt hội viên đón Xuân, vui Tết Đinh Dậu. Đến dự và chia vui với cộng đồng việt kiều Hải Phòng đang sinh sống, làm ăn, học tập... tại Berlin, có ông Đoàn Xuân Hưng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại CHLB Đức.

alt

Đại sứ Đoàn Xuân Hưng tặng hoa chúc mừng Năm mới Hội người Hải Phòng tại CHLB Đức - Chi hội Berlin

Trong bài phát biểu, chúc mừng Năm mới của Chi hội trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi hội người Hải Phòng tại Berlin trong năm 2016, nêu bật những thành tích của Chi hội trong việc duy trì tốt sinh hoạt, chăm lo đến đời sống của hội viên, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau; tích cực tham gia các hoạt động hướng về quê hương, đất nước giúp đỡ nhân đạo, từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt.v.v. với tổng số tiền hơn 200 trăm triệu đồng. Trong phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội năm 2017, ngoài việc tiếp tục phát huy và đẩy mạnh những kết quả đạt được năm 2016, tập thể lãnh đạo Chi hội sẽ tập trung đẩy mạnh hơn công tác thông tin về hoạt động của cộng đồng tại CHLB Đức và kết nối hiệu quả hơn nữa với cộng đồng và các cơ quan, đơn vị liên quan của thành phố..., nhằm thực hiện hiệu quả công tác về người Việt Nam ở nước ngoài theo Nghị quyết 36/BCT của Bộ Chính trị.

alt

Chương trình Văn nghệ và Giao lưu chào mừng mùa Xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui vẻ mừng Xuân mới, ấm cúng và thắm đượm tình cảm quê hương, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng đã phát biểu chào mừng, chúc cộng đồng người Hải Phòng tại CHLB Đức dồi dào sức khỏe, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, làm ăn, học tập... và có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực, hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển của thành phố và đất nước.

alt

Đại sứ Đoàn Xuân Hưng tặng quà Lì xì Tết cho các cháu, con em của hội viên Chi hội

Chương trình Gặp gỡ, giao lưu Văn nghệ mừng Năm - Tết Đinh Dậu 2017 của Hội người Hải Phòng tại CHLB Đức, Chi hội Berlin đã để lại tình cảm, niềm vui, đoàn kết và gắn kết cộng đồng... Báo hiệu những thành công mới, phát triển mới, thành tích mới sẽ đến với mọi người trong năm 2017./.

Xuân Sơn - Hội LLVK HP


Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay177
mod_vvisit_counterHôm qua916
mod_vvisit_counterTất cả477001
Hiện có 70 khách Trực tuyến