Chi hội Liên lạc Việt Kiều Đông Bắc Âu họp triển khai công tác, nhiệm vụ năm 2017

Ngày 18/3/2017, tại Hội trường tầng 9, khách sạn Triệu Vi, số 2/135 đường Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Chi hội Liên lạc Việt Kiều Đông Bắc Âu, trực thuộc Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức họp triển khai công tác, nhiệm vụ năm 2017.

alt
Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, hội viên Chi hội LLVK Đông Bắc Âu.

Sau bài phát biểu khai mạc, báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội trong thời gian qua và đề ra hướng hoạt động trong năm 2017 của ông Trần Bá Đính - Chi hội trưởng Chi hội Đông Bắc Âu; ông Nguyễn Mạnh Cương - Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

Thời gian qua Chi hội LL Việt Kiều Đông Bắc Âu đã có nhiều hoạt động tích cực và khởi sắc. Chi hội đã được Trung ương Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài trao tặng Bằng khen. Cũng trong Hội nghị, Chi hội đã trao tặng quà sinh nhật cho các hội viên có ngày sinh trong quý I/2017. Hội nghị cũng nghe giới thiệu về dự án xây dựng khu đô thị xi măng với những tương lai tốt đẹp.

Một chương trình giao lưu thơ, nhạc và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật trong không khí mùa xuân đầm ấm, chào mừng những chương trình hoạt động của Chi hội LL Việt Kiều Đông Bắc Âu trong năm mới 2017, với hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp./.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay217
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161195
Hiện có 34 khách Trực tuyến