CLB Doanh nhân Việt Kiều tổ chức hội nghị đầu xuân

Ngày 4/3/2017 tại hội trường TT tổ chức sự kiện Trọng Khách số 35 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng; CLB Doanh nhân Việt Kiều trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức hội nghị đầu xuân mới Đinh Dậu 2017 và chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ.

alt

Phát biểu khai mạc, Doanh nhân Phạm Ngọc Khánh- Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động CLB trong thời gian qua; đề ra hướng hoạt động thời gian tới của CLB; chúc mừng các nữ doanh nhân Việt Kiều nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3;

alt

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều đánh giá cao những thành tích mà đội ngũ doanh nhân Việt Kiều đã đóng góp xây dựng thành phố Hải Phòng. Đại diện Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Tiến Dũng đã có bài phát biểu cho thấy những hỗ trợ tích cực của Sở Ngoại vụ Hải Phòng dành cho các doanh nghiệp do doanh nhân việt kiều quản lý.

alt

alt

alt

Một chương trình giao lưu thơ nhạc và liên hoan ẩm thực do doanh nhân Phạm Đình Cựu- phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều dẫn chương trình đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay103
mod_vvisit_counterHôm qua289
mod_vvisit_counterTất cả140659
Hiện có 43 khách Trực tuyến