Đại hội CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng nhiệm kỳ 2020- 2025

Ngày 15/7/2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 Hàng Kênh, TP Hải Phòng; đã diễn ra đại hội CLB Doanh nhân Việt Kiều trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo UB MTTQ VN TP Hải Phòng; đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng; BCH Hội LLVK HP; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; doanh nghiệp khách mời đồng hành cùng toàn thể doanh nhân hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Sau nghi lễ truyền thống, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ qua và hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; tham luận của doanh nhân hội viên; phát biểu của lãnh đạo UB MTTQ VN TP HP; phát biểu của Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Đại hội đã bầu ra BCN CLB Doanh nhân Việt Kiều nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 7 thành viên, doanh nhân Nguyễn Quang Vinh tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu là Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng.

alt

(Đại hội chụp ảnh kỷ niệm)

alt

Đại hội CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Doanh nhân kiều bào ‘luôn một lòng hướng về quê hương’

Theo Ngân hàng Thế giới, năm 2019 là năm thứ ba liên tiếp Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới, ước tính khoảng 16,7 tỷ USD, đưa tổng lượng kiều hối từ năm 1993 đến nay lên khoảng 160 tỷ USD.

alt

Nếu như trước đây hoạt động của kiều bào chủ yếu về nước tham gia các dự án phát triển theo dạng tự phát, nhỏ lẻ thì trong năm 2019, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, kết nối giữa kiều bào toàn thế giới với trong nước được các nhóm trí thức, doanh nhân tổ chức với quy mô lớn, chất lượng cao như Diễn đàn người Việt Nam có ảnh hưởng toàn cầu tại Pháp, tháng 3/2019; Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại hàn Quốc, tháng 9/2019…

Ông Peter Hồng, Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Giám đốc Grand Asia Pacific Trading cho rằng, lý do mà Ngân hàng Thế giới có những đánh giá tích cực như trên chính vì chính sách tiền tệ của Chính phủ Việt Nam đã giúp đồng nội tệ ổn định. Từ năm 2018 đến nay, tiền Việt Nam Đồng trượt giá dưới 2%. Đây là một trong những yếu tố khích lệ cho đồng bào nước ngoài gửi tiền về nước nhiều hơn và tạo nên sự tin tưởng của Kiều bào với Chính phủ.

Đặc biệt, hiện đồng vốn của các kiều bào gửi về hiện không chỉ còn duy nhất mục đích giúp đỡ người thân trang trải cuộc sống, mà trong số gần 17 tỷ USD được chuyển về, khoảng 20% trong số đó đã được đem đi đầu tư và phát triển các hoạt động sản xuất, nhất là vào các ngành phát triển mới, như công nghệ thông tin.

Cũng nhận định về dòng Kiều hối, Doanh nhân Việt kiều tại Anh - ông Trần Xuân Thái nhận định, chính sách của Nhà nước Việt Nam hiện rất cởi mở và khuyến khích sự tham gia đóng góp của người Việt Nam ở nước ngoài. Và trên thực tế Kiều bào ta đang ngày càng hiểu biết về điều đó. Như ở Anh, Đại sứ quán Việt Nam đã có mối liên kết rất chặt chẽ với Hội người Việt Nam sở tại, Hội doanh nhân Việt ở Anh và đã có nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu để khuyến khích cộng đồng đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau, nhằm tận dụng tốt nguồn nhân lực chất lượng cao, trẻ, năng động và với mức giá cũng hợp lý.

Còn ông Hoàng Lộc, Phó Chủ tịch Hội người Việt tại Vương quốc Anh chia sẻ, kể từ khi Việt Nam có những chính sách mở cửa hơn, nguồn đầu tư từ nước ngoài của những người con xa xứ đã đổ về ngày một nhiều hơn đóng góp xây dựng quê hương. Là một người con dân Thái Bình, dù đã sống ở Anh trong suốt 30 năm qua, nhưng ông Hoàng Lộc vẫn luôn một lòng hướng về quê hương.

Được biết, ông Hoàng Lộc cùng người bạn người Hải Phòng và một số thành viên Hội doanh nhân Việt Nam tại Anh đang có kế hoạch đầu tư về Thái Bình, nhất là vùng biển Tiền Hải. Ông mong muốn nhận được sự ủng hộ để cùng chung tay đóng góp, xây dựng quê hương.

Theo TGVN

Giới thiệu sản phẩm của Công ty CPTM Thực phẩm Trường Xanh

Vừa qua trong khuôn viên Hội thảo khoa học “Thương mại điện tử trong cuộc CMCN 4.0 với các doanh nghiệp vùng Duyên hải Bắc bộ” tổ chức tại Trung tâm hội nghị thành phố số 18 Hoàng Diệu, Hải Phòng;

alt

Gian trưng bày sản phẩm của Công ty CPTM Thực phẩm Trường Xanh thu hút nhiều khách tham quan. Theo ông Hoàng Văn Tuyên- Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Trường Xanh: Công ty CPTM Thực phẩm Trường Xanh có trụ sở tại số 35 đường 351 Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.

alt

Ngành nghề kinh doanh: Nuôi trồng chế biến dược liệu sạch, Nghiên cứu khoa học các sản phẩm hữu cơ tự nhiên, Độc quyền sản phẩm mật ong hoa rừng Cát Bà, Đặc sản rượu vang HIBIWINE, Trị liệu các bệnh: Ung thư, tim mạch, xương khớp, dạ dày, thận bằng nam dược bí truyền.

alt

Khách hàng có thể tham quan các sản phẩm của doanh nghiệp và đặt mua những mặt hàng mình cần sử dụng thông qua trang thông tin điện tử của doanh nghiệp với tên miền: thucphamtruongxanh.com. Truy cập vào trang web của doanh nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn trực tuyến và mua hàng online.

MT

Tọa đàm “Quản trị bằng Văn hóa Doanh nhân”

Ngày 20/5/2019 tại hội trường tầng 4 tòa nhà DG số 15 đường Trần Phú, TP Hải Phòng; đã diễn ra tọa đàm “Quản trị bằng Văn hóa Doanh nhân”.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc và bài phát biểu chào mừng. Đại diện Trung tâm Giáo dục Tinh hoa TP Hải Phòng đã tặng hoa chúc mừng diễn giả. KTS Minh Trí- điều hành buổi tọa đàm.

Tọa đàm đã nghe doanh nhân Phạm Mạnh Tùng- Tổng Giám đốc Công ty Hải Đăng Quang, TP Hồ Chí Minh thuyết trình “Quản trị bằng Văn hóa Doanh nhân dành cho các Kiến trúc sư đang hoạt động trong các doanh nghiệp”. Phần hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi với các câu hỏi của các Doanh nhân Kiến trúc sư trẻ đang khởi nghiệp dành cho diễn giả. Cũng trong hội nghị, KTS Ngô Trí Vinh- Giám đốc Công ty PN House, TP Đà Nẵng đã có bài thuyết trình giới thiệu về đèn trang trí.

Tọa đàm “Quản trị bằng Văn hóa Doanh nhân” đã mang lại hàm lượng kiến thức thú vị dành cho các Doanh nhân Hải Phòng.

MT

CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng tổ chức du lịch dã ngoại

Thực hiện qui chế hoạt động CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng, một năm sinh hoạt 4 kỳ: Quý 1: họp mặt đầu xuân,nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3-Quý 2: tổ chức du lịch,tham quan dã ngoại- Quý 3:họp mặt chúc mừng hội viên và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10- Quý 4: tổng kết cuối năm và đề ra phương hướng năm tiếp theo.

alt

Hè năm 2019 CLB tổ chức chuyến tham quan,dã ngoại Khu du lịch Ao Vua (bản Mường Bát, xã Tản Lĩnh,huyện Ba Vì-TP Hà Nội). Thời gian 1,5 ngày (chiều thứ 7 ngày 11/5 và ngày chủ nhật 12/5). Tối thứ 7 là chương trình giao lưu văn nghệ giữa CLB doanh nhân và đội văn nghệ của Bản Mường Bát, cả 2 đơn vị đều đưa ra các tiết mục đặc sắc nhất và đặc trưng. Bản Mường Bát có các tiết mục múa dân tộc Mường,múa Cồng Chiêng,múa sạp- Câu lạc bộ có 3 doanh nhân nhưng có giọng hát tốt là: Phượng Chi- Quang Vinh- Kim Nhung cùng với ca sỹ Diệp Nga với các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tốp múa, nhóm nhảy trẻ trung là hội viên mới. Không khí thực sự nóng lên bởi ca khúc "Ông Bà Anh",vũ điệu Bachata, và điệu múa sạp, mọi người ai cũng bị cuốn hút và nhảy theo.

Phần 2 không kém sôi động đó là đốt lửa trại, đi vòng quang đống lửa múa Năm Vông, nướng ngô, khoai, uống rượu cần, uống bia lai rai đến tận 24h mới chịu đi ngủ. Sáng hôm sau chụp ảnh tập thể lưu niệm, sau đó mọi người vào khu du lịch Ao Vua xông hơi và tắm nước lá của người Dao Đỏ,chơi các trò chơi,bơi vịt, tắm nước ngọt... đến 10h30 xe khởi hàng về Hà Nội, nghỉ ăn trưa tại Nhà Hàng Trọng Khách của anh Phạm Ngọc Khánh (gần cổng Thiên Đường Bảo Sơn- nguyên chủ nhiệm CLB), thưởng thức các món ăn Hải Sản "ngon-bổ-rẻ" được anh Khánh ưu đãi một phần. Cùng đi với đoàn có chủ tịch hội Nguyễn Mạnh Cương và phó chủ tịch hội Lê Phúc. Chuyến đi dã ngoại góp phần gắn kết và sự hiểu biết giữa các hội viên,tuy thời gian chỉ 1,5 ngày nhưng đầy ắp kỷ niệm- tinh thần thoải mái- ấn tượng khó phai !

NGUYỄN QUANG VINH
(Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng)


Thăm và làm việc với nhà hàng Ngư Trường

alt

Vừa qua thường trực Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với nhà hàng Ngư Trường tại số 35 đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng.

alt

Theo KTS Lê Thanh: TT tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường với thiết kế kiến trúc hiện đại, nhiều dịch vụ như: Không gian thưởng thức cafe; Phòng chiếu phim dành cho tập thể cùng cá nhân; Phòng tập Gim và Yoga hiện đại; Phòng sinh nhật dành cho gia đình hội tụ;

alt

Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo, tiệc cưới phong phú, khác biệt. Vào ngày 24/12/2018, Ngư Trường khai trương thêm chi nhánh tại tầng 3 tòa nhà 35 tầng khu đô thị Vimcom Xi Măng, bên sông Thượng Lý, TP Hải Phòng.

alt

Đến với Ngư Trường là dịp để bạn bè cùng ôn lại những kỷ niệm xưa, những sóng gió trên biển cả, những chuyến đi xa và ngày trở về hội ngộ quê hương xứ sở.

alt

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân mật gần gũi đáp ứng yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, trung tâm tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường tại 35 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho quí khách và kiều bào về với thành phố Cảng.

MT

Giới thiệu Showroom nội thất Hoa Mỹ

alt

Vừa qua tại số 81 Đinh Nhu, Lán Bè, Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra lễ khai trương Showroom nội thất Hoa Mỹ. Tham dự có đại diện các Hiệp hội, Hội ở Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh; Các doanh nghiệp Nhật Bản, Ý, Việt Nam; Đại diện chính quyền địa phương; Các nhà thầu, bạn hàng, chủ đầu tư.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của Giám đốc Công ty nội thất Hoa Mỹ; đại diện bạn hàng Nhật Bản, Ý và Hội KTS Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng. Tiếp đó là lễ cắt băng khai trương Showroom nội thất Hoa Mỹ. Đại biểu khách quí và khách hàng đã tham quan Showroom nội thất rộng hơn 9.000 m2, trưng bày các sản phẩm nội thất nổi tiếng như: Sofa Ý lịch lãm sang trọng; Sofa Nhật tiên phong ấn tượng; Sofa Hoa Mỹ tân cổ điển; Sofa nhập khẩu thẩm mỹ tinh tế; Giường tủ hiện đại nội thất Hoa Kỳ; Giường tủ tân cổ điển dát vàng.

alt

Ngoài ra đơn vị còn nhận thiết kế, thi công nội thất cao cấp cho khách sạn từ 3 sao trở lên mang đậm phong cách và đường nét sang trọng đúng như mong đợi của khách hàng. Khách hàng tiêu biểu của Hoa Mỹ là các đại lý phân phối hàng nội thất cao cấp trên toàn quốc; Biệt thự Imperia; Các biệt phủ cao cấp của các tỉnh thành.

MT

Khai trương cửa hàng bánh ngọt Hà An

Vừa qua, tại số 114 đường Trần Khánh Dư, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã diễn ra lễ khai trương cửa hàng bánh ngọt Hà An.

alt

Theo anh Nguyễn Thành Long- Chủ cửa hàng: Bánh ngọt Hà An sẽ là một phong cách thưởng thức khác biệt dành cho giới ẩm thực Đất Cảng.

alt

Với nhiều loại bánh được sản xuất như: Bánh gatô kem dành cho cưới hỏi, sinh nhật; bánh mỳ các loại với hương vị đặc biệt; các loại bánh bích qui độc đáo...

alt

Mời các bạn đến thưởng thức bánh ngọt Hà An tại số 114 đường Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; Với không gian kiến trúc đầm ấm, bạn có thể ăn bánh ngọt tại chỗ với trà nóng, trà đá; hoặc mua bánh mang về.

alt

Bạn có thể gọi điện thoại liên hệ để mua bánh ngọt Hà An qua anh Thành Long, điện thoại: 0904159984. Với phong cách phục vụ nhanh gọn, chu đáo; chắc chắn bánh ngọt Hà An sẽ làm quí khách hài lòng.

MT

Viện Nghiên cứu và Phát triển Thẩm mỹ Việt Nam tại Hải Phòng với những chương trình đào tạo về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Theo lời mời và lịch hẹn, chúng tôi đã tới thăm Viện Nghiên cứu và Phát triển Thẩm mỹ Việt Nam (Viện NC&PTTMVN) có địa chỉ tại số 313, đường Tô Hiệu, TP Hải Phòng. Theo Ms Trần Thị Thanh Hải - Viện trưởng Viện NC&PTTMVN, và là hội viên Câu Lạc bộ doanh nhân Việt kiều Hải Phòng cho biết: Viện NC&PTTMVN được thành lập theo Quyết định số 436/QĐ-VPTWHH, ngày 30/8/2016 của Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam về việc thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển Thẩm mỹ Việt Nam. Nắm bắt thực trạng và nhu cầu việc làm hiện nay của thị trường lao động, cùng với nguyện vọng của người học nghề chăm sóc sắc đẹp, Thanh Hải Beauty Academy (tiền thân là Cty TNHH Dịch vụ Thương mại Thanh Hải) với thương hiệu Thanh Hải Spa, có 13 năm kinh nghiệm trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, đã đào tạo ra hàng trăm học viên có tay nghề vững vàng mở tiệm làm đẹp ở mọi miền đất nước và tại nhiều nước trên Thế giới, như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hà Lan, Canađa, Nga, Australia, Singapore, Hàn Quốc... Cơ sở đã liên kết đào tạo chặt chẽ giữa Cty, Viện NC&PTTMVN và các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên Thế giới, như Hàn quốc và CHLB Đức... Thanh Hải Beauty Academy ra đời với những khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp, có giáo trình đào tạo và hệ thống giáo dục đào tạo chuyên nghiệp cả về sơ cấp và trung cao cấp theo nhu cầu của học viên. Viện Thẩm mỹ Thanh Hải với hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, trang thiết bị và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế về nghề chăm sóc sắc đẹp. Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại đây bạn sẽ không cần phải học thêm bất cứ bài học nào ở cơ sở đào tạo nào khác, bởi tính chuyên môn nghiệp vụ cao nhất tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm trở thành một kĩ thuật viên hoặc một chuyên viên thẩm mỹ cao cấp với 2 bằng cấp Việt Nam và Quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của nghề chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam và toàn Thế giới.

alt

Trong những năm tới, Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Thanh Hải liên tục tuyển sinh, khai giảng các lớp học làm đẹp toàn diện từ cơ bản đến chuyên nghiệp; cam kết tận tâm đào tạo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên; có hệ thống phòng học hiện đại, giáo trình chuyên nghiệp; với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm với nghề; chương trình tuyệt đối phù hợp với thực tế do nhà trường liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất Thế giới.

Quyền lợi của học viên trong thời gian học tập tại trường linh động phù hợp với mọi học viên. Đặc biệt có lớp dành cho người đang đi làm; Học lý thuyết thực hành ngay trên người thật; Cấp chứng chỉ mở tiệm ở Việt Nam và nước ngoài; Học viên được phép bảo lưu kết quả học tập; Phát giáo trình ngay khi hoàn tất các thủ tục nhập học; Được trang bị đồng phục của nhà trường.

alt

Khi đăng ký nhập học, các học viên cần chuẩn bị Hồ sơ, gồm: Sơ yếu lý lịch; Chứng minh thư pho to; Đơn xin học (có xác nhận của phụ huynh đối với học viên dưới 23 tuổi); 4 Ảnh 4 x 6; Học phí. Trong thời gian học tập tại trường, học viên phải mặc đồng phục và tuân thủ Nội quy trường lớp.

Hy vọng, với những tâm huyết và kinh nghiệm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp trong nhiều năm qua, Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Thanh Hải (Thanh Hải Beauty Academy) sẽ có những đóng góp hiệu quả trong việc tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trẻ, đảm bảo cuộc sống và an sinh xã hội cho con em nhân dân và thân nhân Việt kiều trên địa bàn thành phố, cũng như các địa phương bạn./.

Lê Tiến

Thăm và làm việc với Trung tâm Nha khoa Nụ cười

Trung tâm Nha khoa Nụ cười tại số 379 đường Ngô Gia Tự, quận Hải An, TP Hải Phòng.

alt

Theo anh Trịnh Minh Hạnh- Trưởng phòng quan hệ khách hàng: Nha khoa Nụ cười là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Hải Phòng, thành lập năm 2009, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa, lệch lạc... Dưới sự điều hành của các bác sĩ: Bùi Việt Hòa- Thạc sỹ, BSCKI Răng hàm mặt; Bác sĩ Vũ Thanh Xuân- BSCK Răng hàm mặt, giảng viên trường Đại Học Y Hải Phòng; Bác sĩ Bùi Mạnh Hùng- BSCK Răng hàm mặt; Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hạ- BSCK Răng hàm mặt.

alt

Hiện nay TT có hai cơ sở đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric, máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Ccamera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon…

alt

Nha khoa Nụ cười không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

MT

Giới thiệu dự án Làng Việt kiều quốc tế

Vừa qua tại Catbi Plaza đã diễn ra lễ ra mắt dự án Làng Việt kiều quốc tế ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Theo quy hoạch, Làng Việt kiều quốc tế Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 9,2ha bao gồm 128 căn biệt thự và 61 căn liền kề, với thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, có bể bơi riêng. Dự án gồm nhiều hạng mục quan trọng như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học,…

alt

Các căn liền kề dự án với diện tích từ 112,7m2 đến 193m2; các căn biệt thự có diện tích từ 200m2 đến 580m2, có thiết kế từ 3 đến 4 tầng. Mỗi căn biệt thự đều có sân vườn riêng, hài hòa thiên nhiên, mang đến không gian sống trong lành, sang trọng và tiện nghi.

alt

Đại diện Chủ đầu tư cho biết: Giá trị lớn nhất mà dự án Làng Việt kiều quốc tế mang đến cho khách hàng không đơn thuần là những căn nhà thông thường, đó còn là giá trị của đẳng cấp sống khác biệt. Các căn nhà tại dự án như những “resort giữa lòng đô thị”, không chỉ là nơi an cư lý tưởng, mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi bảo đảm.

MT

Thăm và làm việc với BQL Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu

Vừa qua vietkieuhp.com đã có lịch thăm và làm việc với Ban Quản lý Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu.

alt

Theo doanh nhân Hoàng Văn Thiềng- Chủ tịch HĐQT Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu, Hội viên Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng: Với diện tích hơn 100ha có bố cục không gian hài hoà giữa địa hình tự nhiên, mặt biển và sắc thái hoạt động vui chơi giải trí.

0b87

Cấu trúc trục cảnh quan chính uốn lượn theo hình thể ôm lấy biển và núi. Khu du lịch gồm phần lấn biển mở rộng đảo Hòn Dấu với diện tích sử dụng là khoảng 54 ha - khu A; và phần lấn biển mở rộng bán đảo Đồ Sơn với diện tích sử dụng trên 60 ha - khu B. Khu vực lấn biển được bao bọc bằng hai lớp kè vững chãi.

0b88

Một phần quy hoạch khu B lớp thứ nhất được thiết kế đảm bảo cho các công trình vĩnh cửu, lớp kè thứ hai cách lớp kè thứ nhất 100m và bao quanh dự án đảm bảo tuyệt đối an toàn trước những cơn bão lớn cấp 15 - 16. Hệ thống khách sạn, nhà hàng đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao, sân golf mini, các câu lạc bộ du thuyền, câu cá, đua thuyền.

0b89

Khu villa Đồi thông, Bến thuyền, Suối ngọc, Thung lũng xanh gồm các biệt thự. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Dấu là một quần thể du lịch đồng bộ, trong đó kết hợp không gian sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhà nghỉ sinh thái và hoạt động kinh doanh du lịch.

MT

Giới thiệu nhà hàng Ngư Trường nơi hội ngộ của doanh nhân kiều bào

Nhà hàng Ngư Trường ở số 135 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng; đại diện trang web vietkieu.com và một số kiều bào đã có chương trình giao lưu gặp gỡ với ban lãnh đạo nhà hàng Ngư Trường.

alt

Theo KTS Lê Thanh: TT tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường với thiết kế kiến trúc hiện đại, nhiều dịch vụ thú vị như: Nhà sách gồm nhiều cuốn sách hay và qúi; Không gian thưởng thức cafe đẹp và sành điệu;

alt

Nhiều phòng chiếu phim dành cho tập thể cùng cá nhân với những bộ phim hay công nghệ cao; Phòng tập Gim và Yoga hiện đại; Nhiều phòng sinh nhật dành cho gia đình hội tụ; Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo, tiệc cưới phong phú, khác biệt.

alt

Hiện nhà hàng đang tiếp tục đầu tư xây dựng phòng Bar lớn trên tầng thượng với phong cảnh dải trung tâm công viên cây xanh thành phố và hồ Tam Bạc. Giao lưu gặp gỡ Mùa Hè Ngư Trường là dịp để bạn bè cùng ôn lại những kỷ niệm xưa, những sóng gió trên biển cả, những chuyến đi xa và ngày trở về hội ngộ quê hương xứ sở.

alt

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân mật gần gũi đáp ứng yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, trung tâm tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường tại 135 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho quí khách khi đến với thành phố Cảng.

Minh Trí

CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng gặp mặt đầu xuân mới

Ngày 24/2/2019 tại hội trường tầng 5 Trung tâm tổ chức sự kiện Ngư Trường số 35 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng; CLB Doanh nhân Việt Kiều trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019.

alt

Tham dự có đại diện VCCI Hải Phòng, đại diện Cục Thuế thành phố, Ban lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, BCN cùng toàn thể hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng, điểm lại hoạt động CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng trong thời gian qua và hướng hoạt động CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng thời gian tới; Chủ tịch Hội LL Việt Kiều đã có bài phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị.

alt

Cũng trong hội nghị, CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã ra mắt Ban Chủ nhiệm mới do doanh nhân Nguyễn Quang Vinh làm chủ nhiệm. Hội nghị tặng hoa cho các nữ doanh nhân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

alt

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Gặp gỡ đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019 do CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng tổ chức đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Giới thiệu “Nhà hàng hải sản lộc sung túc”

Ngày 26/1/2019 đoàn Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tới tham quan và dự bữa cơm thân mật tại “Nhà hàng hải sản lộc sung túc” tại khu “Thiên đường Bảo Sơn”, TP Hà Nội; doanh nhân Phạm Ngọc Khánh- nguyên Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng làm chủ nhà hàng.

alt

Nhắc đến doanh nhân Phạm Ngọc Khánh, mọi người nhắc đến thương hiệu “Trọng Khách” nổi tiếng nhiều năm qua ở Đất Cảng Hải Phòng. Sau một thời gian kinh doanh ẩm thực nổi tiếng ở Hải Phòng; doanh nhân Phạm Ngọc Khánh đầu tư kinh doanh ở Hà Nội. Với nhiều món ăn ngon miệng và độc đáo; với bề dày kinh nghiệm trong chế bến thực phẩm; với mối quan hệ quảng giao tích lũy nhiều năm qua;

alt

Hy vọng “Nhà hàng hải sản lộc sung túc” có địa chỉ tại “Thiên đường Bảo Sơn”, TP Hà Nội; sẽ ngày một thú hút được nhiều khách hàng, những thực khách khó tính mà chung thủy. Gặp gỡ đoàn Hội LL Việt Kiều Hải Phòng với doanh nhân Phạm Ngọc Khánh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Lê Tiến

Nhà hàng Lão Ngư- điểm đến thú vị cho kiều bào Hải Phòng

alt

Ngày 19/1/2019, nhận lời mời của ban quản trị, chúng tôi đã tới tham quan và thưởng thức hải sản tại Nhà hàng Lão Ngư ở số 123 đường Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

alt

Theo ông Lưu Văn Nho: Kiến trúc nhà hàng Lão Ngư lấy cảm hứng chủ đạo từ những thủy thủ cùng con tàu lênh đênh giữa biển. Không gian nhà hàng được thiết kế với hai con tàu gỗ gặp nhau làm tôn lên sự phiêu lưu và lãng mạn, với xung quanh là hồ nước được lắp đặt với tiếng nước như tiếng sóng vỗ mạn thuyền làm cho thực khách có cảm giác như đang dùng bữa tiệc trên tàu giữa trùng khơi.

alt

Trong hồ nhà hàng nuôi thả hải sản tươi sống, thực khách có thể đi quanh thuyền để câu trực tiếp những con cá muốn ăn hay dùng vợt để bắt hải sản tươi sống đang bơi lội trong hồ để đầu bếp tài hoa chế biến thành những món ăn ngon cho gia đình bạn,

alt

như: món cua hấp bia sả, sashimi cá hồi Sapa tươi ngon, tu hài nướng mỡ hành; cá nướng hương quế, muối ớt hay sốt phomai…

alt

Hiện BQT đã xây dựng một hệ thống gồm với 6 nhà hàng đều là những địa chỉ uy tín và nổi tiếng với những phong cách khác nhau tại thành phố cảng Hải Phòng như: Nhà hàng Bia Già Bản- số 8 Lê Hồng Phong, Hệ thống Nhà hàng Nướng ZOZO lần lượt ở: số 28 Hoàng Minh Thảo; 53 Lương Khánh Thiện; số 321 Tô Hiệu, và mới đây nhất là nhà hàng Ngư Trường ở số 35 Nguyễn Đức Cảnh.

Đức Viêm

Công ty TNHH Hiệp Phong và Éloge France Việt Nam tri ân khách hàng

Vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Gia Viên số 2B đường Bạch Đằng, TP Hải Phòng; Công ty THNN Hiệp Phong và Éloge France Việt Nam đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

alt

Theo Mr Trần Minh Trung- Chủ tịch HĐQT Công ty liên doanh dược phẩm Éloge France Việt Nam, học viên lớp Kei9 VJCC Hà Nội, đơn vị cung cấp sản phẩm cho Công ty TNHH Hiệp Phong: Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam luôn hướng tới chất lượng và hiệu quả điều trị cao nhất. Các sản phẩm đều có tương đương bào chế với các sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp.

alt

Với mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất “Mỗi sản phẩm là 1 niềm tự hào”. Với tôn chỉ “Vì sức khoẻ toàn cầu”, các sản phẩm của Éloge France đều được đăng ký bảo hộ quốc tế và hiện đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Asean, điển hình là sản phẩm Élofan và nhóm sản phẩm Vitamin các loại mang nhãn hiệu Franvit.

alt

Công ty Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam sẵn sàng hợp tác kỹ thuật và đào tạo với các Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm khác để cùng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh của Ngành Công nghiệp Dược phẩm của Việt Nam với các nền Công nghiệp sản xuất Dược phẩm trong khu vực Asean và trên thế giới.

MT

Đến với thương hiệu “Miền Hạ Long”

Theo doanh nhân Nguyễn Hữu Miền- Giám đốc Công ty CP chế biến thủy sản xuất khẩu Hạ Long.

alt

“Miền Hạ Long”- Thương hiệu thực phẩm Việt Nam, ngày càng trở lên thân thương gần gũi với giới ẩm thực Đất Cảng và các tỉnh thành trên toàn quốc với các sản phẩm: Thuỷ hải sản đông lạnh nguyên con và các sản phẩm chế biến từ thuỷ hải sản như: cá, tôm, mực, nem hải sản các loại, chả cá, chả mực, các sản phẩm chế biến từ cá, tôm mực. Cá File, Mực File, Tôm nõn, cá Thu một nắng, Cá tẩm gia vị.

“Miền Hạ Long” hiện có ở hệ thống các Siêu thị lớn: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái Hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, Chuỗi Hệ thống Gia đình Việt, Chuỗi Hệ thống Siêu thị Lan Chi.

Trụ sở công ty: 178 Lê Thánh Tông, Hải Phòng; Xưởng SX: 409 Lê Lai, Hải Phòng; Kho lạnh: Ngõ 33 Ngô Quyền, Hải Phòng. Tại Hà Nội: 90 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng: 77 Đà Nẵng, Hải Phòng.

Lê Tiến

Tham quan trường THPT Marie Curie

Vừa qua, phóng viên vietkieuhp.com đã đến tham quan trường THPT Marie Curie tại ngõ Nam Phát 1 trên đường Lạch Tray, TP Hải Phòng.

alt

Theo Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa- Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, Hội viên Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng: Trong 20 năm xây dựng và phát triển vừa qua, hiện nhà trường có các phòng học được trang bị hiện đại với đầy đủ thiết bị nghe nhìn. Phòng thí nghiệm và phòng học bộ môn của trường được trang bị hiện đại. Riêng thiết bị thí nghiệm vật lý do trường chế tạo được Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Cúp vàng Techmart Việt Nam. Đây là phần thưởng duy nhất cho đến nay mà một trường trung học ở Việt Nam có được. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm trên 99%; Tỷ lệ đỗ Đại học và Cao đẳng xấp xỉ 80%; Học sinh giỏi thành phố: 180 em; Học sinh giỏi quốc gia: 3 em. Trường là đơn vị khởi xướng các phong trào cho ngành Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đó là: “Góp đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn”; “Xóa mù bơi cho học sinh”. Chuyến tham quan trường THPT Marie Curie đã để lại những ấn tượng tốt trong đoàn.

MT

Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 16/1/2018 tại Dương Quán, đường Lê Hồng Phong; CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai công việc năm 2018.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hải Phòng; Ban lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Đại diện một số cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố. Ban Chủ nhiệm cùng toàn thể hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều; Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

alt

Trong năm 2017, hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng đã duy trì tốt sản xuất kinh doanh, đóng góp đầy đủ cho ngân sách thành phố, làm được nhiều việc thiện. BCN CLB đã hỗ trợ Doanh nghiệp hội viên tháo gỡ một số khó khăn trong SXKD. 

alt

Năm 2018, CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng phát huy những ưu điểm trong hoạt động năm qua, kết nạp thêm hội viên mới là các Việt Kiều về nước đầu tư kinh doanh; Tích cực tham gia hoạt động Hội và các hoạt động do Thành phố tổ chức. CLB Doanh nhân Việt Kiều luôn ý thức phấn đấu là một trong những đơn vị hoạt động tích cực trong hệ thống các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Minh Trí

Các bài viết khác...

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay98
mod_vvisit_counterHôm qua353
mod_vvisit_counterTất cả524344
Hiện có 34 khách Trực tuyến